DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Unlock Checkpoint Facebook bằng phương pháp mới


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 03/10/17, 04:43 am

avatar

Ban Truyền Thông
Facebook liên tục đổi chính sách làm ảnh hưởng đến tài khoản người dùng , người dùng facebook thường xuyên bị khóa và yêu cầu Checkpoint , vì nhiều nguyên nhân khác nhau rất nhiều tài khoản vẫn chưa unlock được , không cam tâm " sống chung với lũ " 1 tài khoản Forum Hoa Kỳ đã chia sẻ 1 phương pháp mới có thể vượt qua tường rào bảo mật của Facebook , bằng vài bước không thể đơn giản hơn .

Checkpoint Facebook là gì?

Đây là cách để facebook giúp người sử dụng mạng xã hội facebook được bảo mật tài khoản của mình hơn và nhằm tránh bị các hacker tấn công tài khoản facebook người khác .Khi một người nào đó nắm trong tay tài khoản facebook của bạn thì khi kẻ đó đăng nhập vào nick facebook đó , nếu facebook phát hiện nó đến từ một nơi xa lạ và khác thường thì lập tức tính năng CheckPoint này sẽ được kích hoạt để xác nhận xem có phải chủ nhân nick facebook đó đang đăng nhập không?

Tuy nhiên checkpoint nó xảy ra đối với cả chủ nhân của nó luôn nhé vì chẳng may bạn có những hoạt động đáng nghi ngờ ,vì thế đây đôi khi là 1 sự trở ngại đấy.

Checkpoint trên facebook sẽ bao gồm những kiểu như sau:

Checkpoint hình ảnh : người dùng phải xác nhận đúng 5/7 ảnh bạn bè ngẫu nhiên được facebook đưa ra trong vòng hơn 90s gì đó.

Checkpoint Số điện thoại : người dùng phải nhập đúng mã code từ số điện thoại đã đăng kí tài khoản facebook đó khi facebook gửi về.

Checkpoint câu hỏi bí mật: người dùng phải nhập đúng câu hỏi bí mật để đăng nhập vào tài khoản facebook.

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức như : up chứng minh nhân dân,đăng nhập bằng trình duyệt cũ…

Checkpoint thì có vố số trường hợp,phục thuộc vào tài khoản facebook của bạn thôi,ví dụ bạn có 5 người bạn thì không bao giờ có checkpoint hình ảnh cả,hoặc chưa xác nhận số điện thoại thì lấy đâu ra checkpoint số điện thoại.

Những kiểu checkpoint facebook nó không ngẫu nhiên vì sẽ cho bạn chọn hình thức để bạn chọn và hiện nay checkpoint hình ảnh trên facebook là cái khá phổ biến nhất cho đến hiện tại.Cách vượt qua Checkpoint Facebook

Có 4 Bước cần làm là :


  • Fake IP US

  • Nhớ địa chỉ Email cũ và lập 1 Email mới

  • Hình Chứng Minh Nhân Dân 2 mặt của bạn trước và sau

  • Cuối cùng là truy cập link Unlock và làm theo ý của nó


Link Unlock : https://vi-vn.facebook.com/help/contact/361521870547894

Nguồn : Hienmau.net

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết