DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Giải đáp: viêm mũi có nên mổ không?


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 26/09/17, 08:43 am

avatar

Thành Viên Mới
Nếu như bệnh nhân được điều trị kịp thời, thì sẽ không để lại các biến chứng nguy hiểm, nhưng bên cạnh đó có nhiều bệnh nhân bị viêm xoang mũi nặng do vi khuẩn gây ra, nếu không được điều trị kịp thời và đúng thuốc rất có thể gây ra các biến chứng như mù mắt, viêm ổ mắt, viêm não, viêm màng não, áp xe mắt nguy hiểm đến tính mạng.
Do đó người bệnh rất muốn biết viêm xoang có nên mổ không để làm sao có thể thoát được căn bệnh này càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng, cũng như giúp cho người bệnh nhanh chóng thoát được các cơn đau đớn do bệnh gây nên.

Viêm xoang có nên mổ không?

Đối với các trường hợp bệnh nhân bị viêm mũi xoang chỉ cần đến bệnh viện, được các bác sỹ thăm khám và đưa ra hướng điều trị nội khoa là tốt nhất, gồm: Có chế độ ăn uống khoa học đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục đều đặn, cường độ làm việc nên điều độ, uống thuốc, rửa mũi, xịt thuốc chống dị ứng theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ. Giữ ấm cơ thể, cũng như đi khám tại chuyên khoa ngay để được điều trị đúng thuốc.
Viêm xoang có nên mổ không? Là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân, theo các bác sỹ thì phẫu thuật viêm xoang được bác sỹ chỉ định trong trường hợp người bệnh bị viêm xoang mạn tính, đã chữa trị nội khoa mà không đỡ, hoặc bị biến chứng về mắt, cũng có thể do nấm. Thì trong trường hợp này bác sỹ sẽ chỉ định cho người bệnh được mổ. Hiện nay phẫu thuật viêm xoang được thực hiện với phương pháp nội soi, không gây đau đớn cho bệnh nhân cũng như ít chảy máu, phẫu thuật chính xác, cho nên tình trạng bệnh viêm xoang sẽ được chuyển biến rất nhiều.

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết