DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Cẩn thận " tiền mất, tật mang " trên Facebook


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 29/07/17, 03:47 am

avatar

Ban Truyền Thông
Cẩn thận " tiền mất, tật mang " trên Facebook

Hiện tượng facebook bị chặn, bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa không còn xa lạ gì với người dùng hiện nay. Không khó để bắt gặp các dịch vụ mở khóa và trợ giúp Facebook được rao tràn lan trên mạng , người dùng nên tỉnh táo trước rủi ro quá lớn này .

Trước khi bàn về chất lượng về các nhà dịch vụ Hỗ Trợ Facebook , chúng ta nên hiểu sơ về cách Mạng Xã Hội Facebook là như thế nào . Facebook là 1 mạng xã hội vốn điều hành bởi Công Ty tại Hoa Kỳ cho nên chúng ta chỉ có thể phản hồi và nhận trợ giúp online với họ , mã nguồn , thông tin , hỗ trợ người dùng , chúng ta đều phải phụ thuộc họ .

Những lời rao có thể làm bất tử nick , hay đưa tài khoản đã xóa “ trở về từ cõi chết “ đều là ảo tưởng , các nhà dịch vụ Hỗ Trợ Facebook vốn chỉ là người am hiểu và kiên trì hơn chúng ta chút thôi . Những phương pháp có thể mở khóa tài khoản , thay tên đổi họ ..v..v.. chúng ta đều có thể làm được như họ , và phương pháp các nhà dịch vụ Hỗ Trợ Facebook làm cũng giống như ta không khác .

Đôi khi chúng ta không chịu khó Searh Google hay liên hệ với nhà Support Facebook uy tín để áp dụng
trong trường hợp của mình mà đã vội vàng sử dụng các dịch vụ bên ngoài , sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều rủi ro , mà rủi ro lớn nhất là lộ thông tin người dùng , chịu lệ thuộc các nhà dịch vụ , bị làm tiền , thậm chí “ chiếm đoạt “ luôn tài khoản của chúng ta để trục lợi quảng cáo ...v...v....

Hienmau.net

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết