DownTophomehome




Đăng Nhập / Đăng Ký

Bị ho đờm đặc quánh phải chữa như nào?






  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 25/07/17, 12:04 am

avatar

Thành Viên Mới
Này là tình huống mẹ THAM cứ nghĩ cho nước tỏi vào nhiều là con khỏi nhanh dùng quá nhiều nước tỏi cho vào chai nước suối muối tâm sinh lý mới bị bệnh như thế. Thật sự là tỏi có khả năng kháng viêm cực tốt, nước tỏi không gây dị ứng, nếu mẹ dùng đúng cách con sẽ rất nhanh hết viêm & sổ mũi. bé ho nhiều nhưng không sốt

3. UỐNG SIRO TRỊ SỔ MŨI
Chỉ vận dụng với trẻ em từ 3 tháng tuổi trở nên
Nếu áp dụng những cách bên trên cho con 2-3 ngày mà không giảm hẳn, MẸ nên mua lọ thuốc siro TIFFY – cho con uống như sau:
Liều lượng:
- trẻ 3 tháng đến 5 tháng tuổi: 50% thìa coffe, 2 lần/ngày (có thể uống 3 lần nếu sổ mũi nặng & với tình huống trẻ nặng từ 6 kg trở lên)
- trẻ 6 tháng đến 9 tháng tuổi: 50% thìa coffe, 3 lần/ ngày
- trẻ em bên trên 9 tháng đến 1 tuổi: 1/2 thìa cafe, 4 lần/ ngày
- trẻ trên 1 tuổi đến 2 tuổi và nặng hơn 9 kg: một thìa cà phê, 2 lần/ ngày, bên dưới 9 kg chỉ uống 2/3 thìa cà fe, 3 lần 1 ngày.
- trẻ bên trên 2 tuổi đến 6 tuổi: một thìa cà phê, 4 lần/ ngày
- trẻ bên trên 6 đến 12 tuổi: 1,5 - 2 thìa cà phê, 4 lần/ ngày
(1 thìa café tính tương đồng với 5ml)
B. TRỊ HO CHO trẻ
Sau 3 tháng, mới hết dần dần & thường sau 6 tháng mới hết hẳn. Nhưng nếu khò khè đi kèm theo ho hay các hiện tượng khò khè càng ngày càng nguy hiểm hơn nghĩa là cơ thể con bị nhiễm lạnh, chưa đủ ấm và nơi gây ra bệnh rất cần được cho con đi kiểm tra sức khỏe.
trẻ em bên dưới 3 tháng tuổi bị ho khan hay ho chứa đờm, dù là uống gì mà 3-4 ngày không tồn tại biểu hiện giảm hẳn là MẸ cần cho con đi kiểm tra sức khỏe ngay vì với trẻ mới sinh rất đơn giản sản sinh biến đổi viêm phổi nặng nếu để con ho lâu ngày.

SIRO HO ATUSSIN
Liều lượng
trẻ 6 tháng tuổi đến 1 tuổi: mỗi đợt uống ½ thìa café, ngày uống 3 lần
trẻ bên trên 1 tuổi đến dưới 2 tuổi: mỗi đợt uống 2/3 thìa cà phê, mỗi ngày dùng 3 lần.
trẻ em từ 2 đến 6 tuổi: mỗi lần uống một thìa cafe, ngày dùng 3 lần
C. các loại thuốc chữa bệnh CHO trẻ UỐNG kết hợp lúc ho nhiều rất hay đờm có màu vàng

GHI CHÚ: Nghĩa là tình huống trẻ vừa ho nặng và ho càng ngày càng nhiều hơn thế nữa kèm theo ho chứa đờm. ngoài các loại siro ho bên trên mẹ chọn và mua cho con uống, MẸ nên mua cho con uống thêm Alpha Choay (ho nhiều) rất hay EXOMUC (thuốc tan đờm)
LƯU Ý: NẾU cho con uống thêm 2 loại ấy sau 3 ngày mà con không tồn tại triệu chứng giảm hơn một nửa căn bệnh, nên CHO CON đi khám NGAY để bác sỹ kê thuốc kháng sinh cho uống. Vì uống vậy mà không hết nghĩa là đã viêm đường thở nguy hiểm hơn nên uống cả thuốc chất kháng sinh mới hết đc.

Dù con sử dụng thuốc gì, lúc con ho rất hay sổ mũi, mẹ cũng cần làm các việc sau để ngừa cảm cho con, con có bị thì cũng biến thành bị nhẹ hơn, mau hết hơn, và ngừa các biến tướng ngây viêm phế quản, viêm phổi, …

- đó là biện pháp làm loãng đàm rất hiệu suất cao. Nước còn khiến cho dịu cơn viêm họng hạt, giúp trẻ giảm ho. Mẹ thường xuyên vỗ sống lưng cho trẻ sẽ hỗ trợ lưu thông vòng luân hồi máu của phổi, giúp đờm trong phế quản long & dễ thải ra.
Cách vỗ: cho con nằm nghiêng, mẹ chụm 5 ngón tay hơi cong thành nửa vòng Tức là nắm tay hờ, vỗ nhẹ vào sống lưng trẻ (sức vỗ không thật mạnh, vỗ lần lượt từ bên trên xuống bên dưới, từ ngoài vào trong, nằm nghiêng sang phải vỗ lưng bên trái, nằm nghiêng sang trái vỗ lưu phía bên phải, hai bên thay nhau).
Mỗi đợt vỗ độ vài phút, ngày 2-3 lần. khi mẹ tìm thấy đờm trong họng con thì lấy khăn sữa sạch bọc vào đầu ngón tay móc nhẹ đờm ra cho con.
>> Thông tin chi tiết xem tại đây: be 6 thang bi ho

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết