DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Một trong những loại thuốc ho bổ phế chữa ho hiệu quả cho bà bầu


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 19/06/17, 03:55 pm

avatar

Thành Viên Mới
Theo thống kê thì có khoảng 70% phụ nữ bị ho và ngạt mũi trong thời gian có thai, việc dùng thuốc trị ho cho bà bầu ra làm sao để vừa hết ho lại vừa ko tác động tới thai nhi là điều mà mẹ bầu nào cũng quan tâm. Tìm hiểu một trong những loại thuốc ho bổ phế tự nhiên chữa ho hiệu quả cho bà bầu.


Thuốc ho bổ phế an toàn cho bà bầu
Nếu mẹ bầu lo lắng khi sử dụng thuốc ho ảnh hưởng đến thai nhi thì có thể tham khảo các cach tri ho dân gian giúp chữa ho an toàn và hiệu quả sau:
– Ngậm ô mai: Theo Đông y, ô mai có tác dụng sinh tân, chỉ khát (tăng tiết nước bọt) nên chống khô họng, làm dịu niêm mạc họng. Mẹ bầu ngậm ô mai giúp làm dịu họng và giảm ho hiệu quả.
– Viên ngậm thảo dược: Viên ngậm thảo dược được bào chế đặc biệt, chứa tối đa hàm lượng cao dược liệu trong mỗi viên. Viên ngậm được bào chế từ ô mai, mật ong và nhiều thảo dược khác như xuyên bối mẫu, tỳ bà diệp, sa sâm, cát cánh, bán hạ, gừng tươi, tinh dầu bạc hà,… vừa bổ phế, dịu họng, giảm ngứa rát họng lại giúp trị ho hiệu quả.
– Sử dụng mật ong: Mật ong giúp giảm viêm họng do có hoạt tính kháng sinh tự nhiên, giúp dịu họng nhanh chóng nhờ vị ngọt khá đậm đặc. Mật ong giúp mau lành các tổn thương ở niêm mạc họng do kích thích tái tạo tế bào mới nhờ tác dụng của albumin và acid panthotenic có trong thành phần của mật ong. Mật ong cũng có tác dụng giúp giảm ho hiệu quả.

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết