DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Một số thực phẩm giúp đánh tan bệnh gout - gút


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 23/09/16, 02:08 pm

avatar

Thành Viên Mới
benh gout còn được gọi là bệnh thống phong, bệnh gút, gây ra các cơn viêm khớp xương tái diễn cấp tính, hình thành những hạt tophi, gây phá hủy xương.
Theo y học, cỗi nguồn trực tiếp gây ra bệnh gút chính là do axit uric. 1 trong các giải pháp điều trị bệnh gút và phòng chống acid uric tăng cao chính là sử dụng các thực phẩm mà không sở hữu hoặc ít có nhân purin, kết hợp với tiêu dùng những thực phẩm có công dụng tăng cường đào thải acid uric ưng chuẩn đường tiết niệu.

>> Những nguyên nhân gây bệnh gout không ngờ tới
>> Những biến chứng của bệnh gout cần cẩn trọng
1 số thực phẩm giúp đẩy lùi bệnh gout - gút

Súp lơ:

+ Là 1 trong các loại rau nằm trong top các thực phẩm giàu vitamin C và hơn hết là nó chứa ít nhân purin.
+ Theo dinh dưỡng thì súp lơ tính mát, vị ngọt, công dụng chính là thanh nhiệt, lợi tiểu, thông tiện thể, bởi vậy đây nên là thực phẩm phù hợp cho người có acid uric máu cao.

Cải xanh:

+ Đây cũng là loại rau kiềm tính do vậy người nào cũng có thể ăn được, và hầu như không đựng nhân purin.
+ Người bệnh nên thêm cải xanh vào danh sách ăn uống hằng ngày của mình vì nó có tác dụng giải nhiệt trừ phiền và thông lợi tràng vị, rất phù hợp mang người bị bệnh gút.

Cải bắp:

+ cải bắp theo các gi chép ý học là rau có công dụng bổ tinh tủy, lợi ngũ tạng lục phủ và ảnh hưởng phải chăng tới hệ bài xuất, bởi thế cũng rất bổ ích cho khớp nhờ cơ chế thông kinh hoạt lạc, cho nên rất tích cực cho người sở hữu acid mức uric trong máu cao.

Bí đỏ:

+ Đừng lầm tưởng rằng ăn bí đỏ sẽ khiến cho bệnh trở lên nên nghiêm trọng hơn, bởi đây là mẫu quả tính ấm, vị ngọt, mà công dụng của nó lại là bổ trung ích khí, bởi vậy tác dụng giảm mỡ máu của bí đỏ cực lớn.
+ những thực phẩm được khuyên phục vụ bệnh nhân gút đều là các chiếc thực phẩm kiềm tính, ko chứa nhân purin, và bí đỏ ko phải ngoại lệ, đây là thực phẩm tuyệt vời cho những người bị cao huyết áp, cùng các bệnh lí liên quân như rối loàn lipid máu, hay là hạ đường huyết, béo phì, đặc thù là tăng acid uric trong máu.

Dưa chuột:

+ Là mẫu rau rất kiềm tính, giàu vitamin C, đặc trưng rất dồi dào các muối kali và đa số nước,
+ Muối kali trong y khoa được biết đến là chất mang tác dụng lợi niệu vậy nên những người bị gút rất cần ăn phổ thông dưa chuột. Bởi công dụng của nó là thanh nhiệt lợi thủy, sinh tân chỉ khát và quan yếu nhất chính là giải độc nên khả năng của nó là hăng hái bài xuất acid uric chuẩn y đường tiết niệu.

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết