DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

bệnh viêm đại tràng là căn bệnh tiềm ẩn của con người


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 26/08/16, 02:25 pm
Khách viếng thăm

avatar

Khách viếng thăm
Viêm đại tràng không còn là chuyện đáng lo nữa, sẽ không còn cảnh khỏi một thời gian lại bị lại. Bạn sẽ thoát khỏi hoàn toàn viêm đại tràng với cách chữa đơn giản của người Nhật.

Chữa mãi mà không thể khỏi hẳn được, nhiều người bệnh viêm đại tràng rất hoang mang về các triệu chứng cứ liên tục tái đi tái lại. Và cũng có nhiều chấp nhận sống chung với bệnh cả đời, nhưng ăn uống phải kiêng khem khổ sở và nguy cơ bị biến chứng thành ung thư đại trực tràng rất cao.
Các triệu chứng bệnh viêm đại tràng thường tái đi tái lại .

Đau bụng, đầy bụng, bụng lúc nào cũng có cảm giác óc ách, khó tiêu, ăn đồ lạ, đồ tanh, sống là bị đi ngoài, phân không ổn định lúc lỏng, lúc táo, lúc sống phân, đau bụng là buồn đi vệ sinh, đi xong thì đỡ đau, hay có cảm giác mót rặn, những người bị mạn tính phân có lẫn máu như máu cá,...

Viêm đại tràng không khó chữa như bạn nghĩ


Rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng mạn tính bị tình trạng đi đại tiện nhiều lần nên bị đau rát hậu môn, ngày đi đến 5-7 lần, mỗi lần đi được một ít. Nên không thiết ăn uống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, sức khỏe giảm sút, tâm lý hoang mang.

Nhưng hầu hết chúng ta đang gặp phải tình trạng chung là sai lầm trong cách điều trị, vì chỉ chú trọng điều trị triệu chứng, mà không điều trị nguyên nhân gốc rễ.

Bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm vì:

Trong đại tràng của người bệnh có rất nhiều ổ viêm loét, đây là nơi cư trú của các vi khuẩn gây hại, người bệnh bị mạn tính thì các ổ viêm loét càng nhiều, nên số lượng vi khuẩn gây hại lấn át các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột gây nên các rối loạn tiêu hóa.

Cộng với việc những lần bị đau đại tràng người bệnh thường phải dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét, kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhưng cũng tiêu diệt luôn lợi khuẩn nên tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật càng trầm trọng hơn. Chính vì vậy, người bệnh khỏi một thời gian lại bị lại khi ăn uống cẩn thận với bệnh đại tràng

Chữa đại tràng theo cách của người Nhật

Cách chữa đơn giản của người Nhật là kiên trì bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột kết hợp với việc dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét. Việc bổ sung lợi khuẩn là đặc biệt quan trọng, vì lợi khuẩn đầy đủ sẽ cân bằng tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại) giúp tiêu hóa ổn định và chấm dứt các rối loạn tiêu hóa triền miên.

Đặc biệt, lợi khuẩn chính là chiến binh đắc lực bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân độc hại. Vì trong thành ruột của con người có một hệ lông nhung, đây là nơi cư trú của lợi khuẩn, tại đây lợi khuẩn sẽ tiết dịch nhầy trám lên thành ruột tạo thành một lớp lá chắn vững chắc bảo vệ đại tràng. Nhưng nhiều lần điều trị bằng kháng sinh lợi khuẩn không còn nhiều thì hệ lông nhung cũng trơ trụi, những vết loét mới chữa lành lên da non sẽ là điểm xung yếu khi có các tác nhân xâm hại tấn công.

Hệ lông nhung trong thành đại tràng là nơi cư trú của lợi khuẩn

Biết được nguyên nhân sâu xa gây tình trạng tái đi tái lại, cách chữa đơn giản của người Nhật là kiên trì bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột (chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột) và chúng lại cư trú chủ yếu ở đại tràng. Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày. Chính vì vậy, các nhà sáng chế của Nhật Bản đã sử dụng công nghệ độc đáo, bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng axit giúp bảo vệ lợi khuẩn an toàn khi đi qua axit dạ dày, đưa được trên 90% tỷ lệ lợi khuẩn sống xuống đến tận ruột non và đại tràng.

>> xem thêm: bài thuốc bằng thảo dược tươi chữa viêm đại tràng co thắt

Khi lợi khuẩn đầy đủ sẽ cân bằng hệ vi sinh vật giúp giảm dần cho đến các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và quan trọng hơn là tái tạo hệ lông nhung và dịch nhầy tạo thành lớp lá chắn đắc lực bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân xâm hại và chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Thực phẩm chức năng Bifina – Men vi sinh Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mạn tính, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết