DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Thủ Thuật Lấy Lại Tài Khoản Facebook


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 18/02/15, 05:15 pm

avatar

Ban Truyền Thông
Có thể nhiều bạn đã lấy tên giả để đặt tên cho Facebook Cá Nhân nhưng có thể vì lý do gì đó mà Facebook khóa tài khoản của bạn . Lúc đó Facebook yêu cầu bạn tải lên Chứng Minh Nhân Dân để yêu cầu xác minh tài khoản của bạn . Bạn tỏ ra lúng túng không biết làm sao nhưng với thủ thuật Chỉnh Sửa Chứng Minh Nhân Dân bạn hoàn toàn có thể lấy lại Tài Khoản của mình .

*** Lưu Ý : Đây là thủ thuật nhằm lấy lại Tài Khoản để giảm thiểu mất mát dữ liệu do nhiều bạn vô tình đặt tên giả , khi lấy được Tài Khoản bạn nên đổi qua tên thật của chính bạn , Thủ Thuật qua mặt facebook này không khuyến khích bạn lạm dụng , vì về mặt chuyên môn luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho chính bạn .

Cơ chế nhận dạng của facebook : Khi bạn tải lên Hình Cá Nhân của bạn cho Facebook , Nhân Viên Facebook sẽ quét qua hàng loạt các thông tin cá nhân của bạn lưu trữ trên Facebook và khi khớp với Tên Tuổi , Ngày Sinh v..v... và đối chiếu nhiều Thông Tin khớp và hợp lý Facebook sẽ mở khóa cho Tài Khoản Bạn . 

Bước 1 : Đầu Tiên bạn Download Hoặc Lưu File Hình Ảnh Chứng Minh Nhân Dân để trống này :  

Bước 2 : Bạn chuẩn bị 1 tấm Hình Thẻ của chính bạn , bạn dùng Trình Chỉnh Sửa cắt bỏ vào Ảnh Chứng Minh Nhân Dân để trống .

Bước 3 : Bạn dùng chương trình Chỉnh Sửa Điền Các Mẫu thông Tin cho khớp với Tài Khoản Facebook Tên Giả của bạn .

Bước 4 : Bạn chụp hình Chứng Minh Nhân Dân mặt sau ( có thể là chính bạn hay Coppy trên mạng ) .

Bước 5 : Bạn truy cập tài Khoản facebook Bị Khóa của bạn và chọn mục Xác Minh Tài Khoản của bạn  , bạn  Điền Thông Tin Tên Giả và Upload 2 mặt của Chứng Minh Nhân Dân .

Cuối cùng là chờ đợi để Facebook phản hồi và mở khóa Tài Khoản cho bạn .
 

Và Đây là Minh Họa Thành Quả :

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết