DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Chương trình siêu nhỏ giúp lấy mã màu nhanh chóng


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 14/06/16, 12:38 am

avatar

Ban Truyền Thông
Đối với những ai sử dụng thành thạo chương trình xử lý ảnh chuyên nghiệp Photoshop thì công cụ lấy mã màu ảnh Eyedropper đã quá quen thuộc, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng Photoshop và đôi lúc máy tính bạn không được cài sẵn chương trình này để sử dụng khi cần.

Đối với những ai sử dụng thành thạo chương trình xử lý ảnh chuyên nghiệp Photoshop thì công cụ lấy mã màu ảnh Eyedropper đã quá quen thuộc, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng Photoshop và đôi lúc máy tính bạn không được cài sẵn chương trình này để sử dụng khi cần. Ngoài ra, cũng có một số plug-in trên các trình duyệt giúp lấy nhanh mã màu từ một tấm ảnh nhưng các plug-in này chỉ làm việc được trên trình duyệt.

Xin giới thiệu  công cụ nhỏ gọn giúp bạn lấy mã màu bất cứ điểm ảnh nào trên Windows.

1. Pixie

Pixie là một tiện ích đặc biệt cho các webmaster và các designer vì tính nhỏ gọn nhưng khá hữu dụng của Pixie và có lẽ đây là tiện ích lấy mã màu gọn nhẹ nhất trong số các chương trình cùng loại, dung lượng chỉ vọn vẹn 11 KB, nếu nén ZIP lại thì chỉ còn 8,9 KB. Để lấy mã màu một điểm ảnh bạn trỏ que chọn màu đến vùng ảnh cần lấy, lập tức Pixie sẽ cho bạn biết giá trị màu HEX, RGB, HTML, CMYK, HSV.

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết