DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Viết lại ước mơ


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 02/06/16, 04:12 am

avatar

Ban Truyền Thông
Viết lại ước mơ

Nếu trong đời có những ước mơ, hãy viết ra đâu đó để giữ lại. Vào một ngày, vô tình hay cố ý lấy ra xem, rồi làm một phép so sánh, bạn sẽ thấy được ý nghĩa cuộc đời mình, sẽ thấy được những ước mơ nào đã trở thành hiện thực, và nó có ý nghĩa với mình hơn khi mình cảm nhận lại cái mong muốn khát khao từ ngày mình chưa đạt được...


Tôi viết lại ước mơ của mình khi với mong muốn mình cũng có một ngôi sao may mắn để được chứng thực cho những ước mơ, để được có một đốm sáng nhỏ nhoi chỉ cho mình con đường đi đúng đắn, để tin rằng dù thế nào, cuộc sống cũng sẽ dành cho mình một chút dư vị ngọt ngào để mình mỉm cười rồi bước tiếp...

- Mong ước cho gia đình mãi bình yên và hạnh phúc, cho sức khỏe dồi dào luôn ở bên cha mẹ, cho niềm vui, và sự hài lòng về con cái sẽ đến với cha mẹ hàng ngày, cho tóc bố ngày càng đen thêm, cho sự già nua chưa hiện hữu trên gương mặt mẹ, để cuộc đời này dài thêm nữa khi bố mẹ vẫn mãi mãi bên nhau

- Mong ước hạnh phúc sẽ sớm đến với chị, cho chị tìm được một người ưng ý cùng chị nắm tay bước đi trên con đường mà chị chọn.

- Mong ước sức khỏe, sự thông minh, ngoan ngoãn, học hành giỏi giang sẽ vẫn luôn là đức tính căn bản ở em trai, để em lớn hơn từng ngày, hiểu biết hơn từng ngày, để sau này nếu hai chị không ở gần, em vẫn giữ được trọn đạo làm con với cha, với mẹ, vẫn giữ được nền nếp nhà mình như xưa nay vốn thế, nhé em!

- Mong ước bản thân mình sẽ vẫn luôn có đủ tự tin, nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, để phấn đấu hết mình cho những gì mình mong muốn, cho một tương lai đầy ắp những niềm vui và hạnh phúc.

- Mong ước một tình yêu thật sự sẽ đến và nở hoa vào một ngày không xa nữa, để mình không còn bước đi một mình trong cuộc sống đầy lo toan bề bộn những trách nhiệm này, để được có cái cảm giác dựa vào bờ vai ai đó mỗi khi mệt mỏi, để được khóc thỏa thuê trong vòng tay ai mỗi lần thất bại hay vấp ngã, để biết rằng mình sống không chỉ cho một mình, mà cho cả hai ta...

- Mong ước mình sẽ luôn vững vàng, sống chắc chắn và thận trọng sau khi ra trường, để những cơ hội ngang qua cuộc đời mình đều có đủ khả năng nắm bắt, và mình luôn sẵn sàng để nắm bắt bằng chính những nỗ lực của riêng mình.

- Mong ước cho dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, tâm hồn và trái tim mình cũng không bị khô cằn, vẫn biết yêu thương và cảm nhận tình yêu thương của mọi người dành cho nhau.

- Mong ước mình vẫn luôn biết cách cho đi những gì mình muốn nhận, để có một ngày thấy tất cả mọi người đều quay lại mỉm cười và nói cảm ơn.

- Mong ước ngày mai mỗi lúc mình buồn, khi mình có cảm giác lẻ loi, cô độc, mình sẽ vẫn tìm được một người sẵn sàng lắng nghe mình nói, và chân thành cho mình những lời khuyên như ngày hôm nay.

- Mong ước dù cuộc sống này có đổi thay đến thế nào, mình vẫn cứ phải là chính mình, đừng bao giờ tự lừa dối bản thân vì bất kì điều gì, mình nhé!

Hãy ghi lại, hãy nhớ lại những điều này, và mong ước một ngày nào đó khi mình tìm lại bài viết này, mình sẽ nhận ra những mong ước kia đều đã trở thành hiện thực.

Blog Việt

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết