DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

[ Code Forumotion ] Nén hình để Forum chạy nhanh hơn


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 12/05/16, 01:24 pm

avatar

Ban Truyền Thông
Tại sao bạn cần để tối ưu hóa hình ảnh diễn đàn của bạn ?

Thời gian tải cho diễn đàn của bạn là một yếu tố cần thiết  của giao dịch diễn đàn của bạn. Nếu diễn đàn của bạn mất quá nhiều thời gian để tải , người mới sẽ không trở lại .  Banner hay hiển thị biểu ngữ lớn với rất nhiều Mb sẽ làm chậm diễn đàn của bạn (ngay cả với các máy chủ tốt nhất của thế giới ) Ở đây bạn có thể tìm thấy một giải pháp để tối ưu hóa kích thước hình ảnh của bạn.

Làm thế nào để tối ưu hóa hình ảnh trên diễn đàn của bạn ?

Để tối ưu hóa hình ảnh PNG, bạn chỉ cần truy cập trang web sau đây: http://Tinypng.com . Sau khi vào trang web, thả các hình ảnh bạn đã để tối ưu hóa. Kích thước hình ảnh của bạn sẽ giảm 50-90% mà không làm mất chất lượng

Để tối ưu hóa hình ảnh JPEG, bạn chỉ cần truy cập trang web sau đây: http://Pixlr.com  Sau khi vào trang web mở hình ảnh của bạn và đăng ký nó bằng cách chọn "80" chất lượng. Công cụ này là miễn phí và cũng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh .

Nhấn Download để lưu hình nén về máy tính .Một khi hình ảnh của bạn được tối ưu hóa, bạn chỉ cần sử dụng nó trên diễn đàn của bạn. Các giải pháp nên được sử dụng cho tất cả các hình ảnh diễn đàn nhưng chủ yếu là cho banner diễn đàn Để chèn banner của bạn, nhập bảng điều khiển quản trị : Display > Pictures and Colors > Pics management> chế độ Advanced ( mã mở rộng ) .

Xong bạn có thể Upload hình vừa nén xong , thử load lại Forum của bạn và bạn sẽ thấy điều bất ngờ về tốc độ .

Nguồn : http://help.forumotion.com/t140905-how-to-optimize-your-forum-pictures

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết