DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Chặn lời mời ứng dụng nhảm trên Facebook


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 08/05/16, 06:15 am

avatar

Ban Truyền Thông
Gần đây, khi truy cập vào Facebook, nhiều người rất khó chịu khi nhận được nhiều lời mời sử dụng ứng dụng hoặc tham dự một sự kiện nào đó từ bạn bè trên Facebook. Xin giới thiệu đến bạn cách ngăn chặn các lời mời dùng ứng dụng hoặc game có chọn lọc trên Facebook.

Vấn đề là do một số bạn bè trên Facebook của bạn có vẻ như rất thích thú với hàng đống game xã hội, từ Mafia Wars, Restaurant City, cho tớiFarmville, hay các ứng dụng bói toán đang rất phổ biến và rồi họ liên tục gửi lời mời (invitation) cùng tham gia, đây một phần là do một số app bói toán này yêu cầu người dùng phải gửi thì mới có thể xem được kết quả. Chưa hết, một số người khác lại rất hay mời mọc bạn một event xa xôi nào đó mà chẳng bao giờ có liên quan gì đến mình.


xin giới thiệu đến bạn cách ngăn chặn các lời mời dùng ứng dụng hoặc game có chọn lọc trên Facebook.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình trên Facebook, bạn nhấn chọn vào mũi tên bên phải màn hình kế bên tên Profile của bạn. Chọn lệnhPrivacy Settings trong cửa sổ lệnh phía dưới. Tùy chọn này giúp bạn tùy chỉnh các thiết lập riêng tư trên trang Facebook của mình.


Tại giao diện thiết lập Privacy Settings, bạn tìm đến và nhấn chọn Manage Blocking của thiết lập Blocked People and Apps (thiết lập khóa tên người dùng và ứng dụng do bạn tự chọn)

Vậy là xong rồi đó các bạn, chúc các bạn thành công.

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết