DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Review giày Pan Vigor


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 24/04/16, 09:08 pm

avatar

Thành Viên Mới
http://yousport.vn/products/giay-pan-vigor-6-tflà  một trong 3 dòng giày sân cỏ nhân tạo đinh TF mới nhất do tập đoàn Pan chế tạo và đưa vào thị trường Việt Nam đầu 2016. Ngoài Pan Vigor 6 ra, còn có 2 dòng giày khác là giày Pan Rebeller và giày http://yousport.vn/products/giay-pan-champion-tf

Thiết kế theo chuẩn sân cỏ nhân tạo Việt Nam
 Đế giày pan Vigor 6 TF được thiết kế theo chuẩn sân cỏ nhân tạo Việt Nam với độ cao lớp đinh nhỏ hơn, đinh được phân bố đều trên giày và độ cao lớp đinh có sự chênh lệch một tẹo giữa lớp đinh phía mũi chân so với phía gót chân giúp cho người chơi có cảm giác thoải mái khi chạy trên sân. Ngoài ra với sự phân bố lớp đinh như vậy còn hỗ trợ người chơi có đà tăng tốc tốt hơn.


Thân giày được làm từ lớp Simili cao cấp, hoa tiệt 3D chìm ở phần thân giày tạo nên một tác phẩm vô cùng nghệ thuậtGiày ôm vừa bàn chân, hỗ trợ kéo và kiểm soát bóng tốt, bảo đảm người chơi sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi chơi bóng trên sân.

Bên cạnh đó, dòng chữ “The power of Success” khắc bên hông đế giày như một lời khẳng định mạnh mẽ đến sự tỉ mỉ trong thiết kế và sự hoàn hảo của chất lượng.

Xem thêm: http://yousport.vn/search?cat=all&keyword=gi%C3%A0y+pan

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết