DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Tại Sao Các Chương Trình Hiến Máu Yêu Cầu Đăng Ký Trước ?


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 22/04/16, 06:35 pm

avatar

Ban Quản Trị
Để Tổ Chức 1 Chương Trình Hiến Máu suôn sẻ đầu tiên Ban Tổ Chức sẽ lập danh sách gởi cho 1 Đơn Vị đối tác tiếp nhận Hiến Máu , khi đó Ban Tổ Chức sẽ gởi danh sách Đăng Ký cho Đơn Vị tiếp nhận , từ đó Đơn Vị tiếp nhận sẽ chuẩn bị cơ sở vật chất hạ tầng được đầy đủ hơn .

1 .Ví dụ như bạn là 1 Ban Tổ Chức Chương Trình Hiến Máu và bạn dự kiến Chương Trình Hiến Máu hôm nay chỉ đạt số lượng 300 người Hiến Máu , và bạn không cần kêu gọi các Tình Nguyện Viên Đăng Ký để lập danh sách .

Với hình thức không gởi danh sách Đăng Ký thì Đơn Vị tiếp nhận chỉ chuẩn bị cho số lượng cơ sở vật chất cho khoảng 300 người Hiến Máu ( và + thêm 100 người phòng trường hợp tăng đột biến do các yếu tố người ngoài tham gia ).

Nhưng sự thật số lượng lại vượt quá 400 người và nhiều người không được Hiến Máu phải ra về .

2 . Nhưng nếu bạn lập danh sách Đăng Ký gần đến ngày khai mạc Chương Trình Hiến Máu bạn biết số lượng người tham gia tương đối chính xác thì Đơn Vị tiếp nhận sẽ chuẩn bị đủ các cơ sở vật chất để đáp ứng và dự trù 1 số lượng tăng đột biến nên sẽ tránh được trường hợp nhiều người đến mà không Hiến Máu được phải ra về !

Thân Chào !

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết