DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Bói vui thứ 6 ngày 7/1/2016 chuẩn nhất cho 12 cung sao


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 07/01/16, 04:04 pm


Thành Viên Quen Thuộc
Xem bói, tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ sáu ngày 8/1/2016 hay nhất và chính xác nhất. Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp… của Song Ngư , Bảo Bình, tử vi Thiên Bình 8/1, Xử Nữ, Sư Tử, xem tử vi Bạch Dương, Song Tử 8/1/2016, Nhân Mã, Ma Kết, Hổ Cáp…
Tử vi thứ sáu ngày 8/1/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Hôm nay, tu vi 8/1 một vài bất ngờ sẽ sớm đến với Bạch Dương, hãy nhớ cho mình sự linh hoạt nhé. Tuy nhiên, thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều Bạch Dương nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?

Chọn từ ngữ cẩn thận, nếu không bạn có thể hứa điều gì đó mà bạn không thể cung cấp, hoặc tạo ra ấn tượng sai về khả năng của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc hay một cuộc họp, bởi vì bạn có thể vô tình thổi phồng về một cái gì đó hoặc âm thanh như thể bạn đang quá hài lòng với chính mình.

tu vi ngay 8/1/2016
của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Công việc tháng này mang lại cho Kim Ngưu một số thử thách khó khăn và khiến cho bạn phải dồn hết sức mình để giải quyết, tuy nhiên điều này vẫn chẳng gây khó dễ gì cho bạn.

Sức khỏe của Kim Ngưu đến tuần thứ ba có dấu hiệu xấu đi. Một phần là do làm việc quá sức cùng với ăn uống không điều độ, điều này khiến cho sức khỏe của bạn không mấy ổn định. Do đó hãy quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn nhé.

Nếu hôm nay, “người ấy” có tỏ ra thờ ơ với bạn một chút thì cũng đừng vội tức điên lên nhé. Hãy thông cảm cho chàng/nàng, bởi lẽ, sau cả tuần làm việc căng thẳng thì ai cùng cần và nên có một ngày nghỉ để hoàn toàn xả stress. Đây cũng là lúc bạn nên giãn túi tiền của mình ra một chút để đầu tư vào những kế hoạch vui chơi bên bạn bè, người thân. Kiếm tiền nhiều để làm gì nếu không phải là phục vụ cho một cuộc sống vui vẻ và được làm những điều mình mong ước?
>> Xem thêm tại: 12 cung hoang dao

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết