DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Xem tử vi ma kết và bảo bình ngày mai 7/1/2016, tử vi của bạn


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 06/01/16, 09:43 pm


Thành Viên Quen Thuộc
Hôm nay, Xử Nữ có thể giao tiếp dễ dàng và suôn sẻ với mọi người, không cần phải cố gắng gì cả. Đây cũng là thời gian thích hợp để Bảo Bình phát triển sự nghiệp của mình.
 
Tử vi ngày 7/1 12 cung hoang dao (21/3 - 19/4)
 
Đời sống mang đến cho Bạch Dương những cảm xúc đẹp đẽ, ngọt ngào ngày hôm nay. Không khó để bạn bước những bước dài trong chuyện tình cảm, công việc và dành được sự yêu mến của mọi người, dù không phải tốn nhiều công sức. Tận hưởng may mắn tuyệt vời này nhé.
 
Tử vi ngày 7/1 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Hôm nay có lẽ Kim Ngưu sẽ phải chốt hạ ý kiến của mình về một vấn đề nào đó. Nếu trước đây đã làm rõ với người ta là bạn chẳng hứng thú gì đâu thì giờ Kim Ngưu sẽ không gặp phải rắc rối nào. Tuy nhiên, vẫn cần nói lại để mọi thứ trở nên thật sự rõ ràng.
 
tu vi 7/1/2016 Tử vi ngày 7/1 cung Song Tử (21/5 - 21/6)
 
Năng lượng ngày hôm nay sẽ tăng tiến từ từ. Vào buổi sáng, bạn có thể ở vào trạng thái dễ chịu, mơ màng, nhưng đến tối, bạn sẽ rất hoạt bát. Hãy áp dụng sự bình tĩnh của bạn để “điều hòa” những tình huống căng thẳng.
 
Tử vi ngày 7/1 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Cự Giải đang gặp khó khăn trong công việc và những dự án quan trọng. Nhiều khả năng bạn cảm thấy rất bực mình và chán nản. Tuy nhiên, đừng hoàn toàn mất niềm tin và ném mọi thứ ra ngoài cửa sổ. Thời gian này, chắc chắn Cự Giải phải hoài nghi những giá trị, mục tiêu và hướng đi trong đời mình. Lời khuyên cho bạn là hành sự hợp lý, đừng để cả giận mất khôn.
 
Tử vi ngày 7/1 cung Sư Tử (23/7 - 22/Cool
 
Sáng hôm nay, Sư Tử sẽ ngồi trầm tư và hoàn toàn uể oải. Nếu người khác thúc giục, hãy bảo họ kiên nhẫn chờ. Bạn sẽ sớm hoạt bát trở lại khi có một động lực, hoặc một thách thức xuất hiện.
 
Tử vi ngày 7/1 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Hôm nay, Xử Nữ có thể giao tiếp dễ dàng và suôn sẻ với mọi người, không cần phải cố gắng gì cả. Hãy hòa mình với bạn bè thân hay thậm chí những người mới quen. Đây chính là thời gian thích hợp để Xử Nữ xây dựng mạng lưới, mở rộng các mối quan hệ. Xu hướng này có lợi cho bạn trong cả sự nghiệp và tình yêu.
>> Xem thêm tại: tu vi thu 5 ngay 7/1/2016

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết