DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Bói vui tình yêu cho 12 cung sao ngày mai 26/12/2015


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 25/12/15, 02:12 pm


Thành Viên Quen Thuộc
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn mong muốn duy trì sự tập trung cao độ cho công việc và học tập, nhưng thực tế thì ngược lại. Nhiều phát sinh ngoài ý muốn luôn gây khó khăn trong việc điều tiết thời gian biểu trong ngày. Tuy nhiên, một vài sự giúp đỡ quan trọng từ bạn bè giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Cuối ngày, Nhân Mã sẽ đạt được một vài thành quả như mong muốn mà thôi.

Tình yêu: Nhân Mã không thể chịu được cảm giác cô đơn. Bạn sẽ tìm mọi cách để được trò chuyện với bạn bè qua điện thoại hoặc kiếm tìm một cuộc hẹn vào tối nay. Đừng lo, vì có nhiều người sẵn sàng bầu bạn với Nhân Mã.

Sự nghiệp: Hãy điều chỉnh tông giọng và nét mặt trước khi bạn rời nhà tới cơ quan. Hôm nay, đồng nghiệp của bạn có thể phật ý ngay cả khi bạn chỉ hơi to tiếng thôi.

tu vi 26/12/2015  Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi lúc những ý kiến trái chiều kiến Ma Kết bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé. Mặc dù có đôi chút khó khăn vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày. Sự hỗ trợ từ bậc tiền bối là cách hữu hiệu nhất giúp Ma Kết giải quyết khó khăn.

Tình yêu: Bạn có thể nổi cáu với người yêu. Đừng giữ hết ấm ức trong người. Tất nhiên, bạn nên chọn cách xả cơn tức một cách văn minh và trong kiểm soát nhất.

Sự nghiệp: Công việc vấp phải nhiều cản trở khiến Ma Kết mỏi mệt. Nhưng buông tay đầu hàng không giải quyết vấn đề cho bạn đâu. Hãy kiên trì và bạn sẽ tìm ra giải pháp.

tu vi ngay 26/12/2015 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình là tài chính, ngân khố của bạn đang tăng dần đều đó Bảo Bình. Đặc biệt hơn là khi chúng càng đi lên thì sẽ kéo theo nhiều thứ khác cũng phát triển theo, như phản ứng dây chuyền vậy đó. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, cứ hãy bước qua từng cửa một đi nhé.

Tình yêu: Nếu có ai đó tiến tới làm quen với bạn, đừng từ chối ngay lập tức. Dù đó không phải mẫu người của bạn, nhưng cuộc đời luôn có những bất ngờ.
>> Xem thêm: 12 cung hoang dao

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết