DownTophomehome




Đăng Nhập / Đăng Ký

Sức khỏe tài chính 12 chòm sao thứ 2 ngày 14/11/2015






  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 13/12/15, 07:13 pm


Thành Viên Quen Thuộc
Song Tử và người yêu hôm nay dễ xảy ra bất hòa. Bạn có quyền khẳng định rằng mình đúng, nhưng biết đâu bạn lại đang hiểu lầm người yêu.
Cùng xem tử vi thứ hai ngày 14/12/2015 này cho 12 cung hoàng đạo nhé. 
Tử vi thứ hai ngày 14/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

tu vi ngay 14/12/2015  Bạch Dương (21/03-20/04)

Ban ngày bạn sẽ vô cùng bận rộn với một núi công việc đến nỗi tưởng chừng như chẳng có giây phút nào để thở nữa. Khi chiều đến thì không khí có phần bớt căng thẳng hơn và lượng công việc cũng giảm dần đi. Sẽ rất khó để hoàn thành chúng hết trong hôm nay, do vậy đừng tự dồn áp lực cho mình làm gì nha. 

Tình yêu: Bạch Dương và người yêu đều biết rằng cả hai cần phải trao đổi về một vấn đề quan trọng, nhưng không ai muốn lên tiếng. Có lẽ câu chuyện không tồi tệ đến mức bạn phải lảng tránh nó thế đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bạch Dương càng cố gắng tìm kiếm một người hay thông tin bạn cần, may mắn càng ở xa bạn hơn. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh ngồi chờ xem liệu thứ bạn muốn có tự động xuất hiện hay không. Cưỡng cầu hay thúc ép sẽ chẳng mang lại ích lợi gì.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu là người thích đùa, nhưng đôi khi bạn lại hơi quá trớn gây phiền lòng cho người khác. Đến lúc bạn cần nhìn lại và có những thay đổi cho mình, nên biết lúc nào là thích hợp cho những câu bông đùa của mình và lúc nào thì nên nghiêm túc. Buổi tối đầu tuần, nên ra ngoài và đi chơi với bạn bè trong không khí rộn ràng của mùa Giáng Sinh sắp tới.

Tình yêu: Tình yêu của Kim Ngưu giống như một vòng đu quay lớn. Lúc bạn thăng hoa tột đỉnh cảm xúc, lúc bạn lại mất tinh thần vì hoài nghi một cử chỉ có vẻ chán nản nào đó của người yêu. Hãy thử tìm hiểu xem người ấy đang nghĩ gì. Nếu không hiệu quả, có lẽ hai bạn nên cho người kia một thời gian yên tĩnh.

Sự nghiệp: Khi hình dung về một dự án, kế hoạch, Kim Ngưu không nên suy nghĩ quá cứng nhắc. Đừng thất vọng nếu kết quả không giống những gì bạn đã hình dung.

Song Tử (21/05-21/06)

Tuần mới đến rồi, bạn nên nghỉ ngơi thôi, không bận tâm gì đến bài vở, công việc hay bất kỳ chuyện đau đầu nào cả. Sao không lên kế hoạch cho một chuyến pinic cùng với đám bạn nhỉ? Đó là cách tốt nhất để bạn và mọi người cùng vui vẻ với nhau và giải tỏa mọi căng thẳng suốt tuần. Nhưng đến tối, bạn chỉ nên ở nhà và đọc sách hoặc nghe nhạc.

Tình yêu: Song Tử và người yêu hôm nay dễ xảy ra bất hòa. Bạn có quyền khẳng định rằng mình đúng, nhưng biết đâu bạn lại đang hiểu lầm người yêu. Đôi khi ngôn ngữ không truyền tải đúng ý nghĩa chúng ta muốn nói. Hãy cho đối phương một cơ hội nữa.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử hãy nhường cho người khác tỏa sáng nhé. Bạn chớ để người khác phát ghen lên vì bạn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải là người rất hóm hỉnh, vui tính và nhờ vậy rất được bạn bè yêu mến. Hôm nay có khá nhiều sự kiện để bạn thể hiện những tính cách đó của mình, làm cho không khí trở nên rộn ràng và vui tươi hơn. Điều đặc biệt là nhờ trong những hoàn cảnh này mà bạn sẽ lọt vào sự để ý của một người và làm rung động trái tim của người đó.

Tình yêu 12 cung hoang dao: Cự Giải và người yêu có bất đồng. Hai bạn chỉ có thể giải quyết nó bằng cách nhượng bộ với đối phương nhưng chẳng ai chịu nhường. Câu chuyện sẽ kéo dài đến vô tận nếu bạn không chịu bước xuống một bậc.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào vị trí thuận lợi và có đủ điều kiện trong tay để thành công. Đừng mất thời gian để than phiền hoặc bất mãn. Hãy tận dụng thời cơ này nhé.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử hôm nay cảm thấy khó tập trung để suy nghĩ hay ra quyết định cho mình, nhiều thứ tác động và làm cho bạn cảm thấy rối bời. Vậy thì đừng lo nghĩ gì cả, tuần mới đến rồi mà, hãy cứ tự do đi . Sao không ra ngoài đi mua sắm, trang trí nhà cửa thêm lung linh sắc màu hoặc sắm sửa cho mình vài bộ cánh thiệt đẹp nhỉ?
>>Xem thêm: tu vi tuan 14/12/2015

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết