DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Xem bói tuần mới 30/11/2015 cho 12 cung sao


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 28/11/15, 03:56 pm


Thành Viên Quen Thuộc
tu vi tuan moi 30/11/2015 tuần này của Bạch Dương.
Những sự việc đan xen giữa quá khứ và hiện tại khiến bạn tự hỏi những câu hỏi mà bạn không chắc là mình sẽ được trả lời đầy đủ. Vấn đề chính là bạn đã hỏi sai người rồi. Lùi lại một chút vào thứ 3 và tiếp tục lại vào thứ 5, bạn sẽ xác định được những gì mình muốn
Tử vi tuần này của Kim Ngưu.
Cách duy nhất để bạn gần gũi với một người nào đó nhiều hơn là chia sẻ với họ về những vấn đề hiện tại và dành thời gian cho họ như họ yêu cầu. Tất cả những gì bạn cần trong tuần này là sự thỏa hiệp, bạn sẽ thấy mình người lớn và trưởng thành hơn bạn có thể.
tu vi tuần này của Song Tử.
Tình yêu của bạn mạnh mẽ hơn trong tuần này, hãy tìm một nơi nào đó thật lãng mạn để đến cùng người yêu hoặc tìm kiếm một ai đó. Luôn giữ nhà mình thật ngăn nắp, luôn sẵn sàng cho một vị khách bất ngờ.
Tử vi tuần này của Cự Giải.
Bạn có thể tìm thấy chính mình đang tham gia vào thế giới xung quanh, bạn được khuyến khích thử những điều mới để kiểm tra xem giới hạn của bản thân đến đâu. Cố gắng đừng cãi nhau với những người nhỏ tuổi hơn cho đến khi bạn nhìn thấy được tất cả những gì đang xảy ra với họ.
Tử vi tuần này của Sư Tử.
Một số tin tức về người mà bạn quan tâm cho bạn lý do để muốn thay đổi kế hoạch trong tuần và thậm chí cả tháng phía trước, nhưng chắc chắn rằng bạn có tham khảo ý kiến với những người có khả năng sẽ thất vọng, nếu không vấn đề sẽ phát sinh nhiều rắc rối hơn cả ban đầu. Có vài điều mới mẻ trong công việc.
>> Xem thêm: tu vi thang 12/2015

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết