DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Tử vi 12 con giáp ngày mai 28/11/2015 cho bạn


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 27/11/15, 11:37 am


Thành Viên Quen Thuộc
tu vi TUỔI SỬU :

- Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên chú trọng ở bề ngoài hãy nhìn kỹ những ẩn ý ở phía sau. Trong công việc nên để cho người khác đứng đại diện cho mình. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ.

- Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc đều thay đổi, không nên theo đường hướng cũ. Chuyện tình cảm không nên kéo dài không tốt. Có tin xa. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có những việc xảy ra ngoài ý muốn cần phải chấp nhận. Có người ở xa đến. Tránh bàn chuyện người hoặc nêu ý kiến không tốt.

- Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : 12 con giap 28/11/2015  Mọi việc chỉ là ngắn ngủi. Cho nên tiến hành hay giải quyết công việc gì thì nên làm cho nhanh. Không nên đính ước, hứa hẹn nhanh chóng dễ có sự thiệt thòi, lỡ bộ. Nên đi xa, hoặc đi gặp người đã có sự ước hẹn tốt hơn là ngồi chờ. Nên bình tĩnh nếu có mọi áp lực, trở ngại, phê bình, dèm pha, tranh cãi, thưa kiện, có tiểu nhân, bất hòa về ý kiến. Có sự gặp gỡ hoặc có tin tức của thân nhân, bè bạn. Có cuộc vui.

xem boi 28/11/2015 Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc đều thay đổi, không nên theo đường hướng cũ. Chuyện tình cảm không nên kéo dài không tốt. Có tin tức ở xa. Tài lộc dễ hao. Có những việc xảy ra ngoài ý muốn cần phải chấp nhận. Có người ở xa đến. Tránh bàn chuyện đến người, hoặc nêu ý kiến không tốt.

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết