DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

[ Thông Tin ] Sự Kiện Hiến Máu Tiêu Biểu 2015


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 20/11/15, 09:12 pm

avatar

Ban Quản Trị
[ Thông Tin ] Sự Kiện Hiến Máu Tiêu Biểu 2015 .

1. Chương Trình Hiến Máu tốt nhất trong năm 2015 .

Mặc dù không có bất kỳ giải thưởng nào để vinh danh , nhưng Chương Trình Hiến Máu tại Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội Nghị White Palace Ngày 17 / 6 / 2015 là Chương Trình nhận được bình luận và các lời khen , đánh giá tốt nhất trong năm 2015 xét về tất cả khía cạnh , thậm chí là tốt nhất từ trước đến nay .

BQT đã nhận được 100% lời khen tặng của tất cả các Thành Viên khi bế mạc , dường như đội ngũ phục vụ tiệc cưới chuyên nghiệp của  White Palace đã hoàn toàn chinh phục được những người Tình Nguyện Hiến Máu khó tính nhất .

Đáng chú ý là đội ngũ Nhân Viên White Palace không được đào tạo 1 cách bài bản và chuyên nghiệp như những các Câu Lạc Bộ , Hội Nhóm Hiến Máu .  Nhưng với thái độ Lịch Sự , ân cần và tinh tế đã lưu lại dấu ấn đẹp và là 1 trải nghiệm khó quên cho người Tình Nguyện Hiến Máu .

2 . Sự Kiện Truyền Thông Mạng

Khoảng cuối Tháng 6 các Phương Tiện Truyền Thông Mạng đồng loạt đưa tin về tình trạng thiếu Máu tại Viện Truyền máu Huyết Học - Trung Ương .

Điều đáng nói Viện Truyền máu Huyết Học - Trung Ương vốn nằm ở Miền Bắc , nhưng vốn các báo chí không ghi chú cụ thể cho nên số lượng người Tình Nguyện Hiến Máu trên Toàn Quốc bỗng tăng vọt lên 1 cách bất thường .

Trong đó Fanpages Hiến Máu Nhân Đạo của chúng ta được hưởng quyền lợi nhiều nhất , khi từ khóa Check - In " Hiến Máu Nhân Đạo " được sử dụng nhiều nhất trên Internet .

Dẫn đến hệ quả số người Check - In ồ ạt đến Fanpages Hiến Máu Nhân Đạo đã làm tăng số lượng Like , Share , lượt tiếp cận . Khi đó lượt tiếp cận mỗi bài viết đã tăng lên tương đương 100.000 người .

Các Thông Tin về Chương Trình Hiến Máu vừa đăng tải thì danh sách đăng ký đã bị " lủng " mà không kiểm soát được . BQT đã lường trước mọi nguy cơ có thể xảy ra , nhưng vẫn không thể kiểm soát được vì đã đến gần kề ngày khai mạc Chương Trình .

Số lượng tăng đột biến đã dẫn nhiều hệ lụy , tỷ lệ không hài lòng với dịch vụ tăng kỷ lục . Lượng " gạch đá " mà BQT phải nhận sau bế mạc Chương Trình vô cùng lớn , các đại diện Ban Tổ Chức phải " muối mặt " xin lỗi rối rít người Tình Nguyện sự việc mới tạm yên ắng .

Trên đây là các Sự Kiện Hiến Máu Tiêu Biểu 2015 đã lưu lại ít nhiều trong lòng mỗi chúng ta những kỷ niệm đặc biệt , mặc dù còn nhiều bất cập nhưng mong các bạn vẫn đồng hành và ủng hộ chúng tôi !

Thân Chào !

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết