DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Khác Nhau Hiến Máu Nhân Đạo Giữa Sài Gòn Và Hà Nội .


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 12/11/15, 10:27 pm

avatar

Ban Truyền Thông
Khác Nhau Về Phương Tiện Tiếp Cận

1 . Hà Nội được xem như là vùng đất của " Ngọa Hổ Tàng Long " khi tràn ngập các Hội , CLB Vận Động Hiến Máu hoạt động nhộn nhịp , điển hình như các " Đại Ca " ( Chi Hội Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Hà Nội , CLB Y Tế Công Cộng , Hành Trình Đỏ v...v... ) , Lịch Hiến máu được Update thường xuyên , phương tiện Truyền Thông Mạng góp phần quan trọng vào các Chiến Dịch Hiến Máu Tình Nguyện .

2 . Sài Gòn lại đảo ngược lại hoàn toàn khi thiếu vắng các Chi Hội , CLB Hiến Máu , các phương tiện Truyền Thông cũng ít công bố các Lịch Hiến Máu , vốn do Hội Chữ Thập Đỏ TP HCM chủ yếu phân bổ chỉ tiêu cho các Hội Chữ Thập Đỏ Phường - Quận , Bệnh Viện TP HCM phải tự cung tự cấp bằng cách lấy máu lưu động và chia sẻ cho các BV trong Thành Phố .

Khác Nhau Về Thái Độ Ứng Xử

1 .Do chủ yếu Truyền Thông là phương tiện cũng là bộ mặt của các ( CLB , Chi Hội Hiến Máu Tình Nguyện ) nên Hà Nội có công tác quản lý về thái độ Nhân Viên đối xử với người Tình Nguyện khá tốt , Công Tác Tổ Chức và Ứng Xử luôn lưu lại dấu ấn tốt đẹp cho người Tình Nguyện .

2 . Hiến Máu ở TP HCM bạn sẽ bắt gặp ánh mắt thờ ơ của Nhân Viên khi chăm sóc người Hiến Máu Tình Nguyện , thậm chí làm Khó và Từ Chối người Tình Nguyện Hiến Máu không có CMND phải trình ... Hộ Khẩu . Nhân Viên , Bác Sĩ có thái độ thô lỗ , cộc cằn và xúc phạm người Tình Nguyện Hiến Máu là chuyện thường xuyên .

Khác Nhau Về Quy Mô

1 .Do Công Bố và Truyền Thông rộng rãi cũng như Cơ Cấu Tổ Chức Của Hà Nội khác với TP HCM nên các sự kiện Hiến Máu ở Hà Nội có khi cả hàng ngàn người tham gia .

2 .Trong khi đó TP HCM các Sự Kiện thường có chỉ tiêu và số lượng hạn chế , nên số lượng người tham gia thường bị " xé lẻ " rải rác khắp Thành Phố nên bạn rất hiếm khi thấy Sự Kiện Hiến Máu ở TP HCM có ngàn người Hiến Máu Tình Nguyện

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết