DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Trải Nghiệm Tham Gia "Bán Máu" Tại BV Quân Y 175


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 06/11/15, 01:15 pm

avatar

Ban Truyền Thông
Nếu bạn từng than phiền với chất lượng Hiến Máu của các Bệnh Viện lớn TP HCM thì nếu tham gia thử 1 lần "Bán Máu" Tại BV 175 , chắc chắc các bạn sẽ trải qua nhiều bất ngờ không bao giờ quên được .

Cho nên mình sẽ tóm tắt các cung bậc cảm xúc và đánh giá toàn diện chất lượng  "Bán Máu" Tại BV Quân Y 175 .


1 Thử thách đầu tiên để tham gia "Bán Máu" tại đây là bạn phải trải qua cảm giác "xấu hổ" khi đến đây vì thành kiến "Bán Máu" chỉ dành cho những người bần cùng trong Xã Hội , tuy nhiên bạn có thể gạt qua ý tưởng đó đi vì vốn chuyện này cũng rất bình thường tại BV Quân Y 175  . 

Dù bạn có tiền hay cầm Iphone 6s đi "Bán Máu" thì cũng chẳng ai thèm chú ý đến bạn , mọi người ai cũng chú tâm trò chuyện và quan tâm cho chính mình thôi .

2 Chờ Đợi : Nếu bạn đến sớm bạn sẽ gặp những người họ sẽ trò chuyện với nhau đủ chuyện trên trời dưới đất ,  nhưng đều là chuyện kinh nghiệm khi "Bán Máu" từ TP HCM cho đến các Tỉnh lân cận như Bình Dương , Củ Chi , Đồng Nai ..v..v.. cho đến chuyện Hiến Tiểu Cầu .

Bạn có thể trò chuyện với họ vì họ rất thân thiện và đa số sẵn sàng truyền mọi kinh nghiệm cho bạn .

3 Bất Ngờ : Với thái độ không mấy thân thiện của Nhân Viên nơi đây  . Những ai rơi vào trường hợp như đi trễ , hoặc sai trái gì đó , bạn sẽ bị đối xử  hơi bị tủi thân cùng với những câu nói khá lạnh nhạt như tát nước vào mặt .

4 Quy Trình : Nhìn chung tất cả quy trình Đăng Ký ( Nếu người đầu tiên ) hay có Thẻ Hẹn ( Người Chuyên Nghiệp ) sẽ được sắp xếp và nhận số thứ tự , người "Bán Máu" được trải qua các quy trình tương tự Hiến Máu như đo huyết áp , thử Máu . 

Quy trình này khá lâu có khi kéo dài cả 1h và người đàn ông giữ Hồ Sơ Đăng Ký hơi khó tính , bạn có thể bị quát mắng hay từ chối Đăng Ký 1 cách thẳng thừng vì nhiều lý do .

Kinh Nghiệm  : Người "Bán Máu" chỉ còn cách cầu cứu Bác Sĩ Mai Trưởng Khoa thì may ra sẽ được chấp nhận .

5 Lấy Máu : Quy trình này trải qua bình thường hầu như bạn không có chen chúc hay giành nhau để lấy Máu , vốn do người nơi đây quan niệm lấy Máu xong là còn phải đợi lấy tiền mới quan trọng .

Nếu có thể đánh giá toàn diện điểm chất lượng nơi đây thì bạn cũng chỉ có thể cho thang điểm 5 hoặc 6 cho chất lượng .

Thân Chào !

2
on 11/03/16, 12:10 am
Bạn hiền

avatar

Khách viếng thăm
Tính di bán mau ma nghe vậy nan luôn ,du gi cung tối đa lâm la 460k ,di lam 2 cong phu hô cung đươc ma anh e

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết