DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Bói vui cho bạn: Tử vi ngày 22/10/2015 chính xác nhất


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 21/10/15, 03:41 pm


Thành Viên Quen Thuộc
tu vi 22.10.2015Thiên Bình rất có duyên với vai trò lãnh đạo trong ngày, bạn sẽ là trung tâm điều phối cho mọi hoạt động của nhóm đấy. Nhưng, sẽ hoàn hảo hơn nếu như bạn học hỏi thêm cách sử dụng nguồn nhân lực của mình một cách trọn vẹn. Cuối ngày, hãy nên dành thời gian cho người ấy, một món quà bất ngờ hay một cuộc hẹn lãng mạn sẽ thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa hai bạn.
[size=10]Thiên Bình, có bao giờ bạn từng nghĩ đến việc bản thân sẽ có thể tiết kiệm bao nhiêu tiền nếu dừng ăn uống thường xuyên ở ngoài chưa? Hãy nấu ăn, tự thưởng thức tay nghề của chính mình và bạn sẽ sớm trở thành tỉ phú thôi. Thêm vào đó, đừng uống nước ngọt nữa, không tốt cho sức khỏe đâu.
của Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 tu vi ngay 22/10Bạn nên chọn những gam màu nóng nhưng sáng trong việc lựa chọn trang phục cho ngày thứ năm nhé, chúng sẽ làm Hổ Cáp nổi bật lên vẻ năng động và hoạt bát hơn giữa đám đông. Ngoài ra, hãy chú ý trong cách nói năng và giao tiếp với bạn bè xung quanh nữa. Hổ Cáp nên tỏ ra vui vẻ và hòa đồng hơn, nếu không bị cho là " chảnh" thì không thích chút nào cả.
Khả năng đàm phán của bạn được đánh giá trên cả tuyệt vời đấy, Bò Cạp à. Nếu thường xuyên sử dụng biệt tài này để giải quyết những xung đột gia đình, bạn chắc chắn sẽ thành công. Đừng phí thời gian vào việc tạo ra những tranh cãi lớn mà thay vào đó, hãy lắng nghe thật nhiều!
 Xem thêm tại: 12 cung hoang dao

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết